bilad ng baby

Hi mga ka-moms..okay lng ba na di araw araw binibilad si baby?? Kasi minsan tanghali na sya nagigising kaya di ko na sya nabibilad sa araw..saka hanggang anong time ba pwede sa sikat ng araw ang health kay baby??saka okay lng b paliguan sya ng di binilad sa araw??

2 Replies

6-7 am momsh best time. Kahit tulog pa po ibilad mo sya. Di kelangan gising ang baby kapag paarawan

4y ago

Hindi naman po kelangan nakaligo na. Importante sikat ng araw need sa tamang oras. Asks nyo po Pedia nya para sure

Hanggang 8 am pwede sya magbilad