pwede na po ba paliguan araw araw ang 1month old baby? mag 2months na po sya sa march 10?

yung biyenan ko po kasi gusto nya lagi paliguan araw araw si baby kahit may sipon :(

5 Replies

nabasa ko lang po, turning 2mos.old na rin baby ko sa march.4.. eveyday ko po sya pinapaliguan, pero nabasa ko po yan, pwede naman po pala na hindi muna everyday..

may sipon po kasi si baby nag woworry lang po ako kung pede ba sya paliguan araw araw kahit may sipon :(

as per pedia araw2 nmn dw tlga dpt. ginagawa lng Namin every other day kse bumabahing bka sipunin.

2months na po si baby sa march 5, arw arw ko pong pinapaliguan

yup. araw araw naman talaga.