BABY BOY

HELLO MGA KA MOMSHIE SINO PO MAY BABY DITO INUUNTOG UNG ULO THEN PAG TINATAWAG UNG NAME NYA HINDI AGAD NALINGON . TAPOS PO BULOL PA MAG SALITA . BABY KO KASI 1 YR AND 11MONTHS GANUN NAKITA SA KANYA ? ANO PO DAPAT KO GAWIN? FIRST TIME MOM LANG PO AKO . THANKS

2 Replies

Hi momshies . Paconsult po kayo sa pedia.

Bring him to pedia