Future Mom

Hello mga ka momshie, this is hopefully my 2nd baby. Nawalan ng heartbeat yung 1st baby ko turning 7 months ng pregnancy ko. Any tips po para ma make sure talagang okay kami ni baby ngayon? I'm worried na maulit ulit dahil maliit padin tyan ko just like before. Ps. Nagpalit po ako ng OB

1 Reply

Magpaalaga ka lang and makinig sa ob. She'll definitely help you all through out your pregnancy journey. And always pray ka din kay God na palagi kayong gabayan ni baby sa journey at palaging maging healthy. ☺

5y ago

Keri naman. Pero kapag nahanap mo na yung pinakada best na ob magstick ka na sakanya. Mahirap kasi yung nasa ibat-ibang ob yung history ng mga check-ups mo. ☺