2ND BABY IS GIRL

Mga mi, sana may makasagot po 🙏🏻 Preggy po ako 5 months with my 2nd baby, girl sya. Boy po ang 1st baby ko, turning 2 na sya now. Dami po nagsasabi na ang liit ng tyan ko ngayon for 5 months kasi malaki ako nagbuntis sa 1st baby ko noon. Pero I'm sure naman po na normal lang since normal din sa ultrasound. Any feedback naman mga mamsh! #pleasehelp #adviceplsmomshie #advicepls

16 Replies

Sa boys ko malaki talaga ako magbuntis, I mean malaki ang nadadagdag sa weight ko at mas malaki tiyan ko compare sa girls ko na parang nahanginan lang yung tiyan ko hahaha. Pero malaki or maliit man tiyan ko, same lang naman lahat. Wala yan sa laki or liit ng tiyan basta sakto ang laki ni baby sa loob at healthy. Wag mo na lang sila pansinin. Trust your OB mii☺️.

ako Po going 5 moths this Nov dame Mami nagsasabe saken nung check up na buntis ba dw talaga ako Kase anliit pero kinokontra kopo agad sila sinasabe ko oklang nmn sabe ni ob pati sa ultrasound bsta healthy maliit man oh malake mag buntis oklang namanpo dame din nagsasabe girl dw po eto pero sa Dec Pako mag pa gender po

all is well mie lalo na na ok nmn Po pla sa utz. nothing to worry at all. hayaan mo Sila hahahaha, aq nga e 6 months pero prang manga2nak na dw maga dw Mukha ko etc etc. wa nmn aq kiber kse normal din si baby sa utz size vs weeks old. tsaka wla nmng sinasabi si doc na alarming.

Hayaan mo sila mommy wag mo sila pagkinggan. As long as alam mo po na healthy at nasa maayos kayo ni baby. C OB lng ang pwdi mgsabi na malaki or maliit. At tska mommy ndi nmn same ang mapababae or lalaki nasa baby natin yan..

hirap Kasi expected nila kapag buntis ka dapat tyan mo Yung malaki talaga, kahit 2 mons pa lang ako non gusto agad malaki na , Kasi buntis nga, akala mo Naman di nila napag daanan 😅

ako din sabi sakin khapon sa center maliit daw tyan ko 4 months preggy,tapos yun nga hnd mhanap heartbeat ni baby pero may nrrmdaman na akong tumitibok tibok s bndang puson ko. .

Iba iba po siguro talaga, sa 1st baby ko, boy din. maliit tummy ko pero 3.5kls sya nung nilabas. ngayon sa 2nd baby ko, baby girl mas malaki tummy ko ngayon, 6months na

Maliit din tyan ko pa-7 months na. Baby girl din. Ok naman ang utz nya sakto sa weeks and ok ang CAS. Wala naman sinabi ang OB na may mali kahit maliit tyan ko

31weeks ako ngayon, maliit baby girl ko pero sobrang likot nya ako mismo naliliitan pero normal naman daw lahat kay baby 😁. 1st baby ko din is baby boy.

wla yan sis sa laki ng tiyan sa totoo lang. As long as tama ang weight nya based sa weeks nya ok lang yan. Iba iba tlaga ang pregnancy kaya dont compare

Related Articles