Baby poop

Hi mga ka momsh! Is it normal po kaya for my 4-months old L.O. na mag tae agad agad after ko i-bottle feed? Watery stool palage. Ang worry ko is baka yun reason bakit payat sya. **Mix feeding ko sya ng S26 gold formula and breast milk ko.

1 Reply

Mukhang hindi po hiyang sa milk. Ganyan din naging prob ko sa S26 Gold kaya switch kami to Nan Infinipro HW. Nag okay naman poop ni baby afterwards.

2y ago

Same din po sa baby ko Yan din problem sa s26gold Niya. Yung tae Niya may halo tubig na may booboo gatas