2months old d masyado nagdidede

Hi mga ka moms FTM here ask ko lang kung meron same case sa bby ko. 2 months old palang si bby pero napansin ko na hindi na sya paladede mix po sya kasi kunti lng milk ko pinakataas na nakuha ko na milk saken is 2onz & half kaya need ko tlaga eh formula yung milk nya pala Enfamil nag aalarm ako every 3 hrs to make sure na makadede ng maayos kaya Lang minsan Kahit 3hrs ayaw nya magdede at d nauubos yung 2 onz kaya nasasayang 🥹nagvivitamins din pala sya Pedcee & Cherifer at pansin ko din minsan gising sya ng dalawang oras dpende sa mod ni bby. Pinapadede ko Lang pala sa bote if tulog sya kasi ayaw nya na dumede sa bote parang nasanay sya saken. Thanks

1 Reply

sis padedein mo lang sya sayo. Kaya nawawala or unti gatas mo kasi nagoofer ka ng formula milk. Demand vs supply kasi ang breastmilk. Hnd dadami or lalabas yang gatas mo if hnd ka magpadede ng magpadede