Maagang pagtigil sa pagdede sa bote.

Good day po. Ptpa. Ask ko lang po if meron po dito same case ng baby ko. Bale 4 weeks ago nagtae po sya and ang reason pala is hindi na po sya hiyang sa formula milk nya which is Nido JR. na formula milk na nya since 1st bday nya. Btw going 1 year & 9 months na po sya this month. Advised po ng pedia is ipahinga sa formula milk ang tummy nya for 2 weeks. Ginawa ko naman. After 2 weeks, binigyan ko na uli sya ng gatas pero ibang gatas na. Ayaw na nya dumede sa bote. Naka 4 na ibat ibang gatas na po ako na nai try sakanya lahat ayaw nya. Tsupon po nya pinalitan ko na din. Meron po ba ditong ibang baby na nag stop na dumede sa bote at this early age? Mixed fed po pala sya nagbbreastfeed din po ako sakanya kaso ayaw nya dedehin sa bote ang pump ko matagal na kaya nagfoformula milk po sya para pag need ko umalis ng bahay. Malakas naman po sya kumain ng table foods. Nagwoworry lang po ako pagdating sa pagtigil nya ng maaga sa gatas. Thank you po sa sasagot.#pleasehelp #firsttimemom #FTM #advicepls #advicebestremedies #adviceplease

2 Replies

kung nakakapagcup drinking na baby mo, pwedeong itry dun ilagay yung milk. if wala pa rin po pwede ka naman po humingi ng advice sa pedia ni baby.

1y ago

water lang po gusto nya inumin sa baso e, pag nakita nya po gatas nakalagay alam na nya hindi nya iinumin. kaya nga po. thank you po

try niyo sa training cup, or sa cup na talaga sa straw cup ganun.

1y ago

try niyo po tabangan yong milk, or try niyo yong choco flavor na milk