Phil health

mga ka mommy ask ko lng po mgagamit ko kya ung Phil health q ngaung manganganak aq. kung ngaun june lng aq mgbayad. for 1 year as voluntary?

2 Replies

ako din po ask kulng po pag kumuha poba ako ng phil ngaun tapos manganganak nako july? pero wala pa hulog maggmit ko kaya un sa lying In poko kc ako manganganak thanks sa sasagot #1stimemomhere

Yes po..file po kayo s philhealth ng women to give birth,magpasa din po kayo ng xerox copy ng ultrasound and 2400php po bayad...