Phil health

Hi moms! Just wanna ask po if I pay po my contributions for the whole year this coming July. And manganganak po ako ng November. mgagamit ko po ba ang Phil health ko? Thank you for the answers!

2 Replies

opo magagamit po, aq po 2nd wik ng feb nag ayos ng phil.health 1st week ng march EDC ko pero feb 27 po aq nanganak ok nmn po nagamit po nmin xa ni baby khit magkaiba kami ng bill..😊

5y ago

Thanks Momsh! Big help❤

Yes magagamit mo...ako etong may 18 lang nanganak and april ko lang sya nahulugan nagamit ko padin wag nyo lang po wawalain yung resibo