is this normal?

Hi mga ka mommy ask ko lang normal po bang nag babalat yung skin ni baby 11 days old palang po sya, ung kamay at paa nya po ganyan then konti sa katawan.. Sana po may makapansin worried lang po..?

is this normal?
101 Replies

Yes po, ganyan din po baby ko non. Araw araw ligo lang at dahan dahan na paglinis, nawala din naman po. :)

normal lng, ligo lng everyday pra mtanggal ng kusa pro wag nyo po tutuklapin bka mgsugat c baby

wag mong pansinin mommy ganan tlaga pag newborn ksi nag papalit ng balat basta wag nyo lng pong pansinin

Normal lang gnyn din baby ko advance lang ako ng 2 days sayo nawala ng kusa.bsta paliguan mo lang everyday

5y ago

Hi sis kelan ka nanganak ?

Yes po normal lang yan pagpapalit balat..hayaan mo lang yan at wag mo tutuklapin

Normal yan mommy. Kusa yang matatanggal. Everyday bathing will help. Check cetaphil lotion

Yes po, completely normal po. It will peel and be normally gone after newborn stage 😌

Yes,sis,normal lang po na nagbabalat sila kasi baby ko po noon nagbabalat din po siya.

Normal po nag ganyan din si baby ko ilang araw pag labas nya... hayaan nyo lang po..

Normal lang momsh wag mo lang babalatan. Pabayaan lang maaalis din syang kusa.