Hello mga momsh normal lang po na parang nag babalat ung skin ni baby?

9 Replies

kung newborn or mga 1 month old, cradle cap tawag dyan. kusa naman nawawala yan. gamit ka ng moisturizing na pampaligo ni baby. yung mga nakasabit sa buhok pwede mo gamitan ng malambot na brush pagkaligi nya suklayin mo nun. pwede din lagyan ng baby oil pero wag sobra lalo sa ulo kasi baka mapanot naman.

try this happy days oil mie lagay mu sa bulak then ipahid mu para unti2 matanggal yung skin na nagbabalat .. 🙋‍♀️

balat po ba talaga or parang yun dumi na puti. try mo linisin ng baby oil kuskusin mo ng dahan2 bago siya maligo sis

Yes mii normal mawawala din nman sya usually before mag 1month ☺️

Normal po yan mi babalik po yan sa dati

yes normal lang po yan (:

ilang mos po si baby

2y ago

ung s 4mos old baby ko ngaun mi kusang nwala po yung gnyan nya. bsta pampaligo nya ung lactacyd baby blue

yup

Yes