is this normal?

Hi mga ka mommy ask ko lang normal po bang nag babalat yung skin ni baby 11 days old palang po sya, ung kamay at paa nya po ganyan then konti sa katawan.. Sana po may makapansin worried lang po..?

is this normal?
101 Replies

Kusang mawawala xa mamshie hayaan mo lang.. ganyan talaga ang mga baby nagbabalat

Wag kabahan sis.. Normal lang yan sa skin ng mga new born babies..

Yes po. Basta hindi po namumula yung pamamalat. Hayaan mo lang sis

Normal lang po siguro ganyan din po si baby 8 days pa lang po

Yes po momshie normal lang po yan..ng change skin kc c baby

Normal lng poh yan momshie nag iiba ung skin ni baby.

Normal.hayaan nyu lng yan.matatanggal yan paunti unti

Normal lang yan momsh gnyan din eldest ko before 😍

Same sa bby ko. Normal lng po yan 😊

12 days old din lo ko. Ganyan din po siya nagbabalat