Feeling worried

Hi I'm 7weeks pregnant! #1stimemom Normal lang po ba na may lumalabas na prang brownish na mens skin? Pro konti lng po sya medyo parang patak lang. Okay lang po ba yun? Sana may makapansin😥

2 Replies

Not normal, nagpa OB knb nung nalaman mong preggy ka? Better go sa OB at magpa tvs kasi pwedeng mahina ang kapit ni baby.

Possible po na implantation bleeding sya, pero better check po with your ob para maresetahan ka dn ng pampakapit.

4y ago

yes po umiinom po ako ng pampakapit. lagi din pong sumasakit ung tagiliran and balakang ko. dipa po ksi nagrreply yung ob ko