about sa buhat

Mga ka mommy anu po ginagawa nyo para di masanay ng buhay si baby nyo ayoko kasi masanay n buhat ang baby ko wala kasi ako magagawa nun 21 days pa lang sya Slmat po sa sasagot ?

2 Replies

Ayoko rin sanayin ng buhat mga anak ko. Kaso pag may ibang tao nakakasalamuha, kinakarga talaga.. Pinagsasabihan ko nlng. At pag kami naman ni panganay ang magkasama mamasyal, lakad talaga sya all the time. Papahinga lang pansin kong pagod na. Nung maliit pa sya, naka stroller naman pag papasyal.