Backpain, Ngalay and Kirot ng katawan

Ask ko lang mga mommies nong nasa 8months na kayo sobra dn po ba manakit buong katawan niyo? As in pag matagal umupo grabi manakit ung pwet and paa pag nakatayo ng matagal? Sakin po kasi naiiyak nako sa sobrang sakit ng katawan ko e :( paa, legs buong likod hirap ako pag nakaupo and nakatayo ng matagal and hirap dn ako bumangon dahil sa pananakit ng legs ko normal po ba yun?

2 Replies

ako may scoliosis, kahit. early stage, grabe na sumakit likod ko

yes.. kasama siya. bilis din mapagod. . bigat kasi pag malki na.