Let me hear your opinion

Hi mga ka mommies, okay lang ba sa inyo na magkakasama kayong nakatira ni hubby at mother in law sa iisang bahay, tapos pag mag uusap sila dialect nila ang ginagamit at hindi tagalog. Tapos di ka pa masyado familiar sa dialect nila.

6 Replies

Minsan kasi yung mga tao na may ibang dialect, mas comfortable sila mag usap ng dialect nila pero di naman ibig sabhin ikaw yung pinag uusapan. Pero kung awkward sayo , kausapin mo nalang hubby mo. Ganyan din asawa ko at family nya pero mararamdaman mo naman kasi yon kung ikaw ang pinag uusapan. Minsan nga iniisip ko nalang sana may subtitle no para naiintindihan ko din sila hehehe

mararamdaman mo naman if ikaw ang pinaguusapan nila sis. kahit pa hindi mo maintindihan ang dialect minsan. 😊saka i dont think hahayaan ni hubby na ikaw ang mapapasama sa ganun. i think you should learn their dialect na lang din unti2 para makarelate ka sis

Kung ako un ndi ko maiiwasan mailang kc bakit kailngn nila magsalita ng ibang dialect n ndi q maiintndhan. Tska mahirap pg ksma mother in law s iisang bahay ndi mu maiiwasan n may mapuna cla sau kea ms mganda n nkabukod

Okay lang naman for me dahil kung dun sila nasanay di ba. No big deal unless may isyu ka sa MIL mo.

yes it's fine with me

Leave and cleave.