Mother in Law

Hi mommies! Meron po ba sa inyo same situation na kapag umiiyak si baby kinukuha ng mother in law tapos hindi na ibabalik? Every night na lang kase sa kanya sumisiping baby ko worried lang ako na kaya baka hindi nakakaadjust samin si baby(umiiyak kase kapag kami mag asawa naghehele) kase di kami yung nagpapatahan.Nakikitira lang din kase kami and hindi sound proof yung room 😅 Salamat po #firsttimemom

1 Reply

Hmm i think mommy kailangan sa inyo natutulog si baby. Kung umiiyak sa inyo, i think the more na dapat kayo ang naghehele para makuha niyo rin ang gusto ni baby.