Panubigan

Hello mga ka mommies! I'm 38 weeks and 2 days pregnant. Last check up ko po nung monday lang close cervix pero manipis nadin daw po at mababa na pwesto ni baby, kagabi po kasi may napansin ako, may lumalabas sakin na watery tapos texture nya is malapot after matuyo at clear lang color nya, ngayon naman po watery din sya di na malapot pero ang color naman is clear na may pag ka white, natatakot ako baka naglileak na panubigan ko. Pakonti konti lang naman labas nya mga sis mga 1 teaspoon lang ganyan. Ano po ba itsura ng panubigan? Sana po may makapansin. Salamat :)

17 Replies

Hello po mga mommies thank you po sa pagsagot nyo, nag request po ng BPS si OB then okay naman po yung result nagbawas lang daw po ako siguro dahil sa sobrang pagod daw po kaya nagleak, pero okay pa po dami ng amniotic fluid ko. Medyo stress lang kasi turning 39 weeks na ako by tuesday tapos grade 2-3 palang ang placenta ko. Sana di ma over due, close cervix parin po ako.