Bakit madalas ang pagsuka ni baby ng gatas after feeding?

Hi mga ka-mommies. First time mom here po. Nangangailangan lang po ng tulong. Si baby ko kasi sinusuka ng madalas ang milk nya after feeding. Pinapa burp ko naman po sya everytime magfeed. Some says na overfeed ko raw po. Pano naman po malalaman na enough na yung nabigay mo? Hindi ko naman naiwasan dahil sa iiyak siya kung di sya nabusog. Nagaalala ako. Baka magkaroon ng mas di magandang feedback ang pagsusuka nya. Note: hindi naman ganun karami ang sinusuka nya. I mean marami siya pero di naman katumbas ng ininom nya.

1 Reply

siguro po pwede nyo itry na hindi po agad ihiga si baby pagkaburp para masiguro po nyong bumaba na po yung dinede nya at di na po nya isuka. hehe ganun din po kasi yung baby ko noon, kaya matagal ko syang karga. di naman po naging madalas yung pagsuka nya ng dinede