1stimemom

Hi mga ka mommies 5months pregnant po ako medyo may manas na po and yung right hand ko laging namamanhid 😢na woworied napo ako Any advice that can help po Thanks in advance po 🙏

21 Replies

Ganyan ako mamshie nagulat nalang ako namanas na paa ko pero naalala ko prolong standing kasi may niluto ako nun na napatagal ng tayo. Pero syempre nag worry ako ginawa ko lang nag rest ako nag BP and ok naman BP ko bago hiniga ko lang na naka taas ung mga paa ko ilang oras lang nawala na ung manas. Pero kung na manas ka na hindi like sakin un nga tama sila mamshie lakad. Lakad konti lalo na kung di ka maselan sa pag bubuntis para mag circulate ng maaus u g blood mo😊tapos ngaun pati kamay ko na medyo manas na manhid na namamaga na parang sign na mataas uric acid parang ganun nag start kagabi pero nawawala wala naman ni ma-massage ko lang 27weeks na ako.

same po 5months pregnant with twins namamanhid kamay ko lalo na sa Gabi. may manas na rin paa ko tapos masakit hirap makalakad, gumagawa naman ako ng gawaing bahay at naglalakad sa umaga ganon pa rin nag iingat lang din ako lalo na dalawa dinadala ko.😥

same tayo mamsh sakin namamanhid din kamay ko sa gabi ang manas nadin paa ko, need na talaga natin siguro maglakad-lakad prob kasi sakin is 'yung balakang ko mamsh minsan di ako makalakad. 23 weeks preggy

3y ago

Thanks sa advise mamsh! will try that 💞

ako 6months na ako di pa ako namamanad kc nag galaw2x ako tuwing umaga tapus trabaho sa work nag lalakad lang ako pag napasok sa work kc malapit lanf kc pinagtrabahuan ko sa bahay namin.

Pag matutulog ka mommy lagyan mo ng dantay yung paa or i elevate ko po yung part ng katawan mo na namanas sample yung paa po n no to prolong standing

mamshh nawala napp yung akin pati pamamanhid ng kamay ko ginawa ko po 1 week munggo and bawas sa rice mamshh very effective try mo po

Mag lakad lakad ka.. Wag ka puro po higa,, kahit simpling gawaain sa bahay para ma banat banat ung mga kalamnan nyo po.

Ugaliingag exercise po momsh,at bawas bawasan po ang pag tulog palagi❤️..God bless 😇

same po tayo .. kaya tuwing umaga nag lalakad lakad ako.. tas ung kamay namamanhid rin..

pacheckup ka po mamsh baka po highblood ka para po mabigyan ka kagad ng gamot 😊

Related Articles