Nakakamatay ba ang manas sa buntis? Meron akong manas sa paa o pamamaga sa paa.

Manas po yung paa ko. delikado po ba? I am 8 months pregnant. Meron akong manas sa paa o pamamaga sa paa.😓Nakakamatay ba ang manas sa buntis? Ano po ang dapat kong gawin? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

23 Replies

Di nmn delikado ang pagmamanas.. Pero kung edematous both extremeties mo upper and lower, then ung blood pressure mo ehh mataas like 140/90 or 150/100 ibig sabhin my pre-eclampsia ka nun. pero kung norml nman ang BP, don't worries sa manas, Itaas mo lng paa mo pag natutulog, lagay ka 2-3 unan sa paa. pag uupo ka nman, dpt nkapatong paa mo din.

2y ago

normal lang po bp ko.

normal lang yang manas lalo na malapit kna manganak. dahil sa pag bigat ng timbang yan or madami lang tubig. minsan magalaw ka din masyado. pero kung di ka nman HB wala ipag alala. mawawala din yan☺

namanas ako sa una kong anak mga 8 months din yun nagkapre eclampsia ako kaya 35 weeks lumabas na si baby dahil taas ng bp ko.Iwasan mo kumain ng maalat at mamantika tapos more water at lakad lakad din

2y ago

ok nmn po ba ang bb mo

Manas din ako sa paa nong 8months ako. Kaya napaanak ako dahil sa severe preeclampsia. Check nyo po bp nyo mommy. Or better ask your ob. Delikado yan.

2y ago

Yup ok naman sis.😇

di po nakakamatay ang pamamanas. lakad lakad lang po. as much as possible, wag pong laging nakaupo tsaka wag pong magtatagal sa pagtatayo

normal lng yan kung nsa third tri kna sis ,itaas mu lng paa mu ng ilang minutes saka lakad lakad para mabawasan manas mu

normal lang yan pero itaas mo legs mo sa unan pag matutulog kana and check your bp na din at dapat madami din ang ihi mo

2y ago

minuminuto po ako naiihi.

Di naman po delikado pero try nyo po ilakad ng ilakad. Mas delikado po yung namanas after manganak

2y ago

bakit po delikado yung after manganak saka mag mamanas?

Ako po namanas hanggang after manganak. Ok naman as long as normal ang BP mo.

2y ago

normal ka lang po bang nanganak

namanas rin ako pero nawala naman rin panay tubig at iwas sa maalat