Swelling of Right Hand Every Morning

Hi mommies, I'm 5 months pregnant and napansin ko, every morning parang namamanhid yung right hand ko every time na gigising ako sa umaga, and just now pagkagising ko ulit nakita ko manas na siya. Yung left hand ko normal naman. Mas madalas akong matulog sa right side kaya naiipit yung braso ko sa gabi. Ayun kaya yung dahilan nv swelling ng kamay ko? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Sa pamamanhid po baka carpal tunnel syndrome. Magsplint po kayo para may support kamay, or wag na lang magbuhat ng mabigat at lagi istraight ang kamay, at magtake din po kayo B complex pero banggitin nyo na rin po sa Ob nyo yan para sure. Tsaka Mummy ipractice nyo na po sa left side lagi matulog, mas maganda yun para sa inyong dalawa ni baby.