1stimemom

Hi mga ka mommies 5months pregnant po ako medyo may manas na po and yung right hand ko laging namamanhid 😢na woworied napo ako Any advice that can help po Thanks in advance po 🙏

21 Replies

same po 5months pregnant with twins namamanhid kamay ko lalo na sa Gabi. may manas na rin paa ko tapos masakit hirap makalakad, gumagawa naman ako ng gawaing bahay at naglalakad sa umaga ganon pa rin nag iingat lang din ako lalo na dalawa dinadala ko.😥

Related Articles