First time mom

Mga ka mommies 7 months pregnant po ako minamanas napo yung mga paa ko medyo na woworied ako ano po pede kong gawin or any advice plss 🙏 tia . #advicepls

First time mom
24 Replies

Ako ang ginagawa ko is pag matutulog na ako ini'elevate ko yung paa ko, tapos palagi kong pinapa massage kay hubby every night. And then from bahay to work & vice versa nilalakad ko lang po and every hapon pag malapit na mag out sa office nag aakyat baba ako sa hagdanan, kaya wala po talaga akong manas until now na 38 weeks na akong preggy ☺️

iwas po sa maalat. then lakad lakad dn po, iwas dn tagal ng upo or tayo. then need dn galaw galaw. wag lagi nakahiga. kapag matutulog tpos di maiwasan na mapatutok sa electric fan, magmedyas ka po. Ganun gngwa ko, and di nako minamanas ngayon. 😊 pero ung ngalay, ganun tlga pag buntis.

ako nag manas lang ngayong 9 months lang dahil normal naman po manasin ang buntis wag lang malala sakin po hindi naman po katuald niyn , more on water po kasi dapat nakakainom ka 12 glasses a day, saka iwas kain madami at lakad lakad wag din mag stay sa mainit na lugar at wag tumayo ng matagal.

yes sakin dn mag seven months dn tummy ku may time na matagal aku nakatayu namamanas paa ku ginawa ku lng bago matulog mag apply aku ng efficasent sa paa dn magsuot ng medjas saka nakapatung ung paa ku sa unan hanggang magdamag so far nawawala ung manas at more water na dn

lahat natural yan, sakit ngipin, sakit ulo, balakang, likod, binti, manas. ang hindi lang natural ay ang bleeding po. consult kayo sa ob niyo madam. wag po kayo masyadong umupo at wag masyadong tumayo. maglakad lakad din ho kayo.

pag nakahiga kapo lagi molang itaas paa mo .. saka wag niyo po hayaang naka laylay kelangan lagi naka lapat . ganun lang po gingawa ko nawawala siya ..

Okay po yang ginagawa nyo sa pic nakataas ang paa. Tapos iwas ka na muna sa maaalat. More water pa. Wag ka tatayo nang matagal maglakad lakad ka.

Iwas sa salty foods esp mga junk foods. Make it a habit na e elevate ung paa before ka matulog mommy. 5-10mins or more kung kaya pa..

pahilot nyo ng langis.at more lakad.kung Panay kau nakaupo mgkakamanas nga po kau.pang apat na itong anak ko pero never ako namanas

Related Articles