Formula Milk.

Hello mga ka Mamshs! Ano kaya pong mas mabuti kong gawin kase yong baby ko po ayaw nya magdede sa bottles lahat po halos nasubukan na namin, since pagkaanak po kse Breastfeed sya until now. Kase nagwoworry naman po ako sa timbang nya kase hindi nadadagdagan help naman po ako lang ba may case na ganito? Gusto nya ng milk kaso ayaw nya yong nipples matigas siguro pati yong nirecommend ng Pedia ayaw nya e? Thankyou po and God bless?

1 Reply

then continue breastfeeding ur l o mamsh. nsanay na sya sa breast mo