Milestones

Hello mga momsh and popsh. Tanong lang po. 3 months na yong LO ko pero until now hindi nya padin kaya isupport yong head nya. Pati yong kamay nya parang hindi padin sya aware. Kailangan ko po ba ipa consult sa pedia nya? Salamat sa mga sasagot. :)

2 Replies

Pag po tummy time dapat naiaangat na nya ang head nya. Pwede naman po magconsult sa pedia para mawala ang worries nyo. Kapag po nagpaturok sya consult nyo

Eto po guide baka makatulong