Filing Mat1

Mga ka mamshie pano po mag apply ng mat1 sa online? Thru online ba talaga fina file ang mat1? Salamat po sa mga magrereply

2 Replies

Hindi po ako maka fill up sa app kasi employed pa po ako. Kaso yung company namin wala pa po operation ano po kaya pwede ko gawin para ma notify sila?

yes po.. online na po ang submission ng MAT1.. Download nyo nalang po ung app ng SSS. Log-in lang po kayo then fill-up nyo po ung maternity notification.

4y ago

si employer po magno notify kay SSS ganun po kasi ginawa sakin then after an hour nag email po sakin si SSS na successfully submitted ung Maternity Notification ko...