SSS MAT1 online registration

Pano po kaya mag apply sa online registration sa SSS MAT1. Employed po ako. Sabi daw po kasi online na po ang pag pasa ,salamat po #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hr nyo magnonotify online momsh. inform mo sila na buntis ka. tapos baka may hingin silang docs

2y ago

may sss online account ang kada employer sis. parang same lang din satin. dun magsasubmit employer ng mat 1 for you. hr mo na bahala dun or accounting.