mat1 and 2

paano po mag apply ng mat1&2.meron ba tru online?

4 Replies

Pag voluntary contribution ka pde online . Download ka apk ng sss. Makikita mo agad un dun. Pero kung employed ka company po ang magppsa nun. Punta ka po sa h.r. mo.

Hello poh sa inyo ask ko lang poh ba mka avail poh ba ako sa mat benefit kahit 3 yrs na poh ako d nkahulog dahil ngstop na poh sa work?

4y ago

Pwede po ba ako mag apply din? Last hulog ko po nitong Jan 2020 lang? Pasok pa po ba ako? Salamat

Ung mat1 po sa online na. Pero ung mat2 I don't know po Kung pwede na sa online,sa Sept. Pa Kasi ako manganganak.

4y ago

pag employed po ng employer si employer po magpapasa ng mat1 sa sss pag resign naman pwede naman na ekaw nalang hingi kalang ng form tas ultrasound at 2 valid ids

Sa SSS.gov.ph po sis, mag sign up ka po dun.

4y ago

Pag voluntary lng po ata pwede sa online nagtry kc aq ayaw eh.