Injectable

Hello mommies may mga nakakaranas din po ba dito ng same sa case ko? Injectable po family planning ko tumaba ako and then ung mens ko tuloy tuloy?? Minsan spot spot lang. Kapag niregla naman sobrang sakit ng ulo at puson. #InjectableUser

4 Replies

Sobrang tumaba din ako, mommy. Kaso ang problema, di ako nagkakaron. pero may episodes monthly na feeling ko rereglahin ako. Huhuhu

ganyan ako nung sa first child ko habng breastfeeding.kaya nag change ako ng contraceptive.tinigil ko yung injectable.

2y ago

ano po pinalit?

ako naman pumayat kaya plano ko din itigil

same . itinigil q

2y ago

ano po pinalit niyo?