TIPS SA 1ST BIRTHDAY

Mga inays pahingi naman ng tips nyo.. 3months nalang kasi mag 1st birthday na ang aking rainbow baby boy.. Ano ang una nyo bnili na gagamitin pra sa birthday nya? And second and third? Medyo naguunti unti na kasi akong mamili, dahil sa hectic sched ni hubby., hndi ako msamahan mamili eh dlwa lng kasi kmi sa bahay Sana may makasagot at salamat sa mga sasagot thanks..

1 Reply

Ako to be practical and time saving ang mpapayo ko is ung mga jollibee party nlng. Less hassle magbabayad ka nlng.. 👍 after all hnd nman super mahal sknla at sure enjoy ang mga bisita na kiddos ng baby mo.. pag sa bahay nmn ang party u need first bilangin ang target mo para mabudget mo kung ilan ang papa cater mo, kkuha kpa ng clowns, host, etc.. matrabaho nga lang pero kng ganun plan mo un ang unahin mo.

Related Articles