1st birthday

Hi mamshies any suggestion for my little boy’s 1st birthday simple lang po sana and diy tips na din plus tipid tips kasi we want it to be a thanks giving party lang din kasi he is a strong preemie baby. Thank you! ?

1st birthday
2 Replies

Kung may space kau for party sa bahay mas ok sa bahay nlng at kaw nlng magluto or kung sino man sa fam ang marunong ..hanap k s utube ng mga diy give aways,decorations at kung ano2 pa bout s bday parties..ok lng simplehan lng bawi nlng sa 4th bday nya aware n sya non at makikigulo na sa party nya..like what i did s mga kids ko..hope makatulong mommy😊

5y ago

Thank you mommy. ❤️ big help!

Jollibee po tipid din hehe