1st Birthday Party @ Jollibee

How much po na cost nyo sa 1st birthday ni LO nyo? sa Jollibee po. balak po kasi namin ng asawa ko na dun na lang ganapin. sana may sumagot salamat po ❤

1 Reply

Depende po sa number of guests. Min 5k na ala carte or yung packaged meal for bdays plus 1500 for party package tas additional 900 to 1100 if sa kanila kayo kukuha ng cake. Plus plus pa if may additional food. Kami umabot ng 26K 100pax na yun, sa jollibee ang cake. Wala pa souvenirs dun.

Related Articles