1st birthday

Hingi lang po ako ng idea kung ano magandang bday theme para sa baby boy ko. 1st birthday nya po. Gusto ko sana makulay. Kaso wala ako maisip eh. Salamat po sa sasagot.

14 Replies

Wild life po. Nag pepersonalize po kami ng lootbags and also pwede magpalagay na samin ng candies/choco/toys 😁 Usap tayo mamsh. Madami pa kami themes. 09053061127.

4y ago

Nagtext po ako mamsh 😁

since hindi naman nya matatandaan yan gawin mo nalang yung favorit mong cartoon nung bata ka hehehe ganun ginawa namin parang party mo narin hahaha

super hero theme, lion king theme, hahaha yan agad pumasok s isip ko kse hehe

Pwede po jungle theme po. Marami po colors and animals po.😁

Safari. Mga animals. Or mga video games.

Unicorn po, sobrang nakakaattract sa eyes...

4y ago

Baby boy nga eh shunga

Kahit si jollibee nalang pwede na

4y ago

Yuck poor

Johnny Johnny hehehe.

Safari or cars theme

Dinosaur theme