Christening

Hi mommies/daddies! Baka may nakaka alam po sainyo. Balak po namin pabinyagan si baby kaso yung parochial church dito samin hindi nag a-accept ng Special binyag. Gusto sana namin special binyag kasi yung venue na kukunin namin Saturday lang available slot. Pwede po kaya sa ibang Church kami magpabinyag kahit di kami taga dun. Salamat sa makakapansin.

1 Reply

yes pwede sa ibang church

4y ago

Nako ewan ko sa kanila momsh. Yun daw rule kung san naka address dun daw dapat. Pero yung kakilala namin nakapagpabinyag sila sa ibang church huminge nga lang daw ng permit..

Related Articles