Super Kulit

Hi mga inay! tanong ko lang pano niyo disiplinahin ung mga babies niyo? ung akin kasi 1 yr and 3 mons na. pero super kulit tlaga. mnsan nag iinit tlga ulo ko, di ko napipigilan na masigawan sya at mapalo. ano ba dapat ko gawin? ayoko naman lumaki sya ng malayo ang loob sakin. mnsan nakaka ubos na kasi ng pasensya. feeling ko ako lang mag isa nag aalaga kahit andito mister ko. Clingy kasi itong baby ko, gusto laging nasa akin. Wala na akong magawa. Puro nalang iyak. Hayyy.

1 Reply

Makukulit po talaga at malikot ang mga bata mami. Hayaan nyo lang po sya maging bata, kasi ganyan po talaga sila. 😅 Sabi nga po diba kung anong hirap nung inilabas mo sya ganun din kahirap palakihin sya. 😊 Habaan lang po pasensya. 😊❤