kulangot nu baby..

mga inay ano po pinangtanggal nyonsa kulangot ng bby nyo? si bby po 2 weeks and 2 days po e may kulangot po huhu mejo mdami po mhirap kunin.. any advice po first time nanay po ako.. ty po

5 Replies

Formula feeding po ba kayo mamsh? Baby ko kasi mix sya. Nung 3 weeks palang sya napansin ko may kulangot sya saka nahihirapan sya huminga lalo na sa gabi or madaling araw Twing E breastfeed ko na sya. Pina check up namen neresitahan kami ng pampatak sa ilong nya para matunaw yung kulangot tas pag nasa bungad na nilinisan ko ng cotton buds. Sa pag dede daw sa bote ang cause nyan mamsh.

4y ago

thank you so much po mommy ❤️

Pag sa labas lng banda cotton Buds for newborn then lagyan ng water. Pag sa looban na wag na po pilitin baka mas pmasok pa, lalabas dn naman po ng kusa yun.

4y ago

noted po. mommy... thnk u so much po 🤗

pag nasa labas banda, cotton buds pero pag nasa loob at di naman ganun kadami, inaantay ko na lang na ibahing niya pa forward.

4y ago

thank you so much po mommy❤️

Baby cotton buds po. Pwedi po lagyan ng baby oil para madulas. Yung tama lng po pgkuha dont push hard

e2 gamit q ke baby after nia maligo..

4y ago

thanks po mommy ❤️