UBO AT KULANGOT

Hello po. First time mom here. Ask ko lang po normal sa baby na umuubo pag nasasamid? 6 weeks na po ang baby ko. Normal din po ba na may wet syang kulangot na white? Any tips and advice po. #advicepls #firstmom #pleasehelp #firsttimemom #FTM

1 Reply

same with my baby. 1 month old now, wla syang sipon pero naubo at may kulangot. Sabi ni pedia wla namang sipon, tinuro Po sakin proper way pano linisin ilong ni baby. ung ubo I think dahil sa samid, matakaw dumede. paconsult na Po sa pedia nya pra sure