kulangot ni bby

Ask ko lang po. Panu po matanggal kulangot ni bby mejo nasa ilalim po kaya natatakot ako galawin. Sinipsip ko kaso nakadikit

6 Replies

nasal aspirator and sodium chloride na mabibili sa watsons. Pampalambot ng kulangot yung sodium chloride nasal drops for babies. 70+ lang po yun sa watsons.

Kung nasa ilalim pa mamsh wag mo pilitin linisin, kusang lalabas po yan sa bungad ng ilong nya pag nabahing si baby Or after nya maligo.

ako moms inantay ko bumaba konti kulangot n lo😁 gnagawa ko tummy time ..din linisan ko n cotton buds yung pang bby..

Patakan mo ng Salinase then remove using baby cotton buds.

Yun pong aspirator gamitin nyo :-)

Gamit ka po ng baby buds.