bakuna

Mga ilang months poh dpat bakunahan c baby?

7 Replies

Hi Mommy! Pagkapanganak ni baby may bakina na agad na ibibigay sa kanya, BCG at Hepa B vaccine po, at may ibibigay sayo ang pedia mo na record kung saan nakalagay din ang mga schedule na susunod na bakuna. 🤗

ung baby ko pagkapanganak ko sa kanya binakunahan siya agad Ng BCG at hepa b,tapos nung nag 1 ½ month xia binakunahan xia ng Penta,pcv at nagtake ng oral polio vaccine..

At birth may mga ibibigay na bakuna. Tapos at 6 weeks onwards ang mga susunod. Bibigyan po kayo ng schedule ng inyong pedia o sa center rin po.

First day po may required na which are bcg, hepa b and vit k. next po is 6 week to 8 weeks na

may schedule po ng bakuna halos every month from birth meron na po

Depende po yun sa schedule... May chart po na ibibigay... Kung sa center ka po magpapasaksak ask mo lang po sila about sa bakuna ni baby mo po... Ganun din po kung sa hospital po...

1 and half month