bakuna

GoodmorninG here!!!bawal poh ba bakunahan ang baby pag may ubo???

2 Replies

Hi Mama! Advice sakin ng pedia namin, if may ubo or sipon much better kapag okay na si baby. Depende naman sa assessment ng doctor bago bigyan ng bakuna si baby. :)

Pag may nararamdaman si bby di pwede. Si bby ko nagka ubo at sipon wala munang bakuna. Sabi sakin yan ng kakilala kong doc.

4y ago

Baby ko din nabakunahan na may ubo at sipon ayun super iyak magdamag di talaga mapatahan kaya sa susunod alam ko na