mga bakuna? vaccine?

ilang months po tummy niu mommy nung nagpa bakuna po kau? wala kc advice sken c ob na gnun. kailangan po ba un? ilang months po dpat? 18 Weeks po tummy ko FTM. tia ?

2 Replies

Hintayin mo po na mag-advise sayo ang ob mo po or tanungin mo siya about dun... Ako kasi wala vaccine kahit isa hindi nirecommend sa akin ng ob ko

tanungin mo ob mo mamsh. pra malaman niya na hindi kpa nbibigyan. ako nga kng hindi ako ngtanong nadelay ung bakuna sakin.

5y ago

salamat po mesyo nabawasan worry ko 😊