cs mom pano hindi mabasa ang sugat?

mga ilang araw pwede na maligo ang mga cs mom?? pano ang gingawa nio para hindi mabasa ang sugat???

1 Reply

sinabihan ako 7days Pwede na basain..depende sa ob mo pag nliligo ako may hawak ako damit nka patong sa tahi. lower body Muna pinapaliguan ko, then susunod ko Yung katawan. gamit k bimpo basain mo Ng tubig n my sabon Ska mo Po punas sa katawan mo. banlaw k n lng gmit bimpo para d umagos Yung tubig sa tahi mo.. then ihuli mo ulo. yumuyuko lng ako then Ska ko babasain Ng tubig at shampoo then banlaw. Hindi Kasi nirecommend skin Yung tegaderm baka daw Kasi mag moist sa luob at d ko daw malilinisan 2-3x a day. gusto ni OB ma airdry kaya gasa lng takip Ng sugat ko.. again kanya kanya sis . depende sa preference Ng Dr. mo. sakin gnito Po ginawa ko.. comfortable nmn ako sa gusto Niya para nmomonitor ko rin sugat ko. 🙂

4y ago

thank u sa sharing sis