Cs

Pwede na kaya mabasa ang sugat mga momsh? Gusto ko na kasi maligo ng normal hehe. Cs kasi ako bikini cut. August 4 ako nanganak. Tia ?

2 Replies

kung hindi nmn dumudugo why not. para din malinis mo, dahan dahan mo nlng sa parteng may tahi. CS din ako, naligo ako after nung umuwi sa hospital, 1weeks din kami ni baby doon. ako din nag lilinis ng sugat ko hindi ko nilalagyan ng gasa pinapatuyo ko lng ung "betadine"(correct me if im wrong) after 2weeks tuyo na ung sugat sa labas. but it's ur choice pa din nmn.

5y ago

go mommy pwede kang maligo. kahit sa gabi o hapon para malinis ung sugat mo, avoid nlng munang makuskus para di ka msaktan, ako nga pinapasadhan ko ng sabon para malinis tlga kase close nmn na tlga ung tahi. pain tolerance din kaya di gaanong masakit sakin. try mo lng mommy baka mas maginhawaan ka. and kung kaya mo wag mo n munang takpan sa gabi tutal di k nmn mag kikilos, then check mo sugat mo kinabukasan. hihingi n ako ng sorry in advance kung mali ung na payo ko. base lang din nmn po yan sa experience ko.

May nabibili na pang cover sa tahi sa mercury na waterproof, lagyan mo muna nun

5y ago

Di ko lang po alam sabi ng ob sa inyo pero sa tita ko po is 7days pwede na. Tas nung bawal pa basain, yun nga po pinantatakip nya