Fur Baby

Hi, may mga fur mommies din po ba dito? Ask ko lang po sana if ano effective pang tanggal ng kuto ng fur babies nyo? Kahit ano kasi gawin ko lagi sya nagkakaroon. Di naman malalaki yung parang lisa lang. Di ko rin sya nilalabas. Natry ko na kasi yung madre de cacao shampoo di naman affective. Mahal kasi yung pinapatak ng vet nya eh 500. Manganganak na kasi ako, gusto ko sya iintroduce kay baby. Tska para safe din si baby. Kayo po ano ginagawa nyo. Thanks po in advance. ?

1 Reply

Ang gamit namin yung shampoo para sa manok nalimutan ko na name nabibili kht saan yun 15 ang isang sachet. May nagturo lang din samin, effective nman sya.

5y ago

Thanks po 🙂 Try ko magtanong sa bilihin ng pagkain ng manok bka meron sila. Safe kaya yun sa shih, Okay naman po dog nyo?