Pang tanggal ng kuto ng Baby

Hello mommies , ano po mabisang shampoo or ano po pwede gawin para matanggal Lisa at Maliliit na kuto ng 6month old na baby. 🥺 Di ko po alam san sya nahawa. Wala naman po kmi kuto mag asawa. 🥺🥺 #kuto #Shampooforkuto

1 Reply

ask Pedia mii. mahirap mag self medicate.. kung hindi po sa inyo baka sa ibang mga bata o iba nakakasalamuha niyo dyan.. linisin niyo nalang po dyan lalo na yung bed niyo kung saan nahiga si baby kasi baka kayo din mahawa sakanya at magpapa salin salin lang yan magkakahawa hawa ulit kayo.