?

Mga CS mum Dyan masakit po ba mg CS at Yung tahi?

31 Replies

honestly di xa masakit kc may anesthesia...ako kc cs...sa spina bifida ang tusok then nagnumb na half body ko...from abdomen to legs...pero abdomen up ramdam ko ung ginagawa kc gising ako...sb ng anesthesiologist bawal.ako.patulugin kc matutulog din ang baby...kya lahat ramdam ko..dko lang nkikita what ginagawa nila...khit ung tinahi ako at ung nilagyan ako catheter dko nalaman eh...pero.after un masakit...kc hirap kumilos...masakit mahapdi.may time pa nagchichill ako...then after non namanas ako..ngaun ok na tahi ko...pero dpa din daw pwede masyado magkikilos lalo magbuhat ng mabibigat.. isang buwan na baby ko.

5y ago

Welcome sis.. inom ka dn maraming tubig para ihi mo dn lagi tapoa elevate lang God Bless sis.. pray lang dn po