Hi 10months cs po normal po ba masakit ung tahi?? Di po kaya naalis tahi huhuhu

Cs mom 10 months

2 Replies

Tinatanggal po ung tahi after a week mii.. 10months na ung tahi mo? Un ba ung ibig mo sabihin? Dapat mii d nayan masakit aftr 3 months wala na nga yan eh..pag masakit ibalik mo po sa OB mo.. baka na infection iyan mii

ibalik nyo po sa OB,mie...aq 2 weeks palang hilom na tahi q...d na masakit makati lang.ska after 1 week tinanggal na ni OB ung tahi q...