just Mum

ask ko lang po mga mommy ,ask ko lang po ilang weeks bago tanggalin yung tahi CS po kasi ako 2weeks pa kc pinababalik sa ob-gyne ndi ba masyado tuyo na yung sinulid at hindi ba masakit

6 Replies

I'm C-section with my second born ito Lang last June 25th bumalik ako sa ob ko last July 5th so ika 10th day na ako nka balik w/c is dpt 7th day at doon tinanggal Yung tahi/ sinulid Naka labas n medyo mahaba at hindi po sya masakit hindi mo mararamdaman. Sinunud ko lng ang instruction ng ob ko paglabas ko hindi ko binasa linis lng ng betadine twice a day at ayun mabilis sya natuyo. Then now second step n kmi betadine with foskina ointment sa morning at ointment na lng sa Gabi para complety matuyo ang sugat then after 1 week balik sa ob to check if pwede mabasa ang sugat. Yan Yung ointment.

As far sa naremember ko wala naman tinanggal na tahi yong ob ko yong parang plastic lang na nkakacover ng tahe tinanggal nya after 2wks tapos nirecitahan nya po ako ng ointment .

CS din ako sis if my memory serves me right kse almost 5 years na wlang tahi na tinanggal sken Yung OB ko bingyan nya lng ako cream sa pangangati.

may mga tahi kasi sis na kusa natutuyo e , lilinisan lang nila yan sis

Depende din sa sinulid sis kasi may sinulid na kusa pong natutunaw.

Natutunaw po yung sinulid n ginagamit po nila.